Quy trình chăm sóc da cơ bản

Bạn biết đấy, da nhạy cảm rất dễ bị tác động bởi các yếu tố môi trường cũng như những thành phần tính manh. Đồng thời việc trang điểm đậm, lớp trang điểm ở lại quá lâu trên da cũng có thể khiến da bí bách và tình trạng nhạy cảm trở nên nghiêm trọng hơn. Do vậy, chúng tôi khuyên bạn hãy hạn chế trang điểm đậm, tẩy trang và chăm sóc da hàng ngày đúng cách.

  • Bước 1: Sử dụng nước tẩy trang, gel tẩy trang để làm sạch da
  • Bước 2: Làm sạch sâu với sữa rửa mặt dịu nhẹ có công thức ngậm nước, dễ dàng rửa trôi.
  • Bước 3: Cân bằng da, làm dịu da tức thì và bổ sung những thành phần phục hồi da, chất chống oxy hóa, Hyaluronic acid, chiết xuất thiên nhiên…
  • Bước 4: Loại bỏ tế bào chết với LASVON Peeling gel. Không chỉ giúp loại bỏ những tạp chất gây bít tắc lỗ chân long, thành phần có khả năng giảm thiểu tình trạng mẩn đỏ, tăng cường tái tạo tế bào, lấy lại làn da khỏe mạnh, tươi sáng.
  • Bước 5: Sử dụng tinh chất tăng cường phù hợp với hiện trạng da của bạn. Nếu da cực kỳ nhạy cảm, nên ngưng sử dụng các hoạt hất AHA, Retinol nồng độ cao. Thay vào đó là COLLAGEN PEPTIDE COMPLEX công thức mới. Chúng tôi đã tối ưu khả năng nuôi dưỡng da khỏe và nhắm đến việc cải thiện chuyên sâu những vấn đề da nhạy cảm đang phải đối diện, đặc biệt là thành phần chống lão hóa.
  • Bước 6: Sử dụng kem dưỡng đêm có kết cấu phù hợp với da dầu/khô/nhạy cảm để duy trì độ ẩm cần thiết đồng thời làm dịu và khỏe da tối ưu. Vào ban ngày, không quên thoa kem chống năng phổ rộng có SPF từ 30 trở lên để bảo vệ da toàn diện, ưu tiên các sản phẩm kem chống nắng vật lý thay vì hóa học.

Shopping Cart0

Giỏ hàng