Cùng trải nghiệm
một bước tiến mới
với Lasvon

LASVON là thương hiệu mỹ phẩm điều trị cao cấp thuộc sở hữu của WAVE COPORATION - Một trong những tập đoàn dược mỹ phẩm lớn nhất Nhật Bản.
ĐIỀU TRỊ & CHĂM SÓC
AN TOÀN HIỆU QUẢ
CHI PHÍ HỢP LÝ
DỄ THỰC HIỆN
LASVON CLINICAL là thương hiệu xuất xứ từ Nhật Bản với nhiều dòng mỹ phẩm chiết xuất không gây kích ứng da, hiệu quả tốt lại an toàn, lành tính và thân thiện với làn da.
Cam kết không chứa cồn, không paraben, không hương liệu và các thành phần gây hại cho da.
Chính vì vậy, LASVON Clinical luôn là thương hiệu chăm sóc da số 1 được những làn da nhạy cảm chọn lựa. Tình trạng của làn da sẽ luôn thay đổi tùy theo điều kiện thời tiết và sức khỏe. Các dòng sản phẩm của LASVON Clinical có thể giúp bạn chăm sóc da toàn diện từ khâu làm sạch, dưỡng ẩm cho đến làm dịu da và trị mụn.
Tính dịu nhẹ nhưng đầy hiệu quả, LASVON Clinical đã dày công nghiên cứu các nguyên liệu khác nhau và thử nghiệm kĩ lưỡng chúng trong phòng thí nghiệm với các bác sỹ da liễu để cho ra đời những sản phẩm không chỉ cải thiện độ lão hóa của da, mà còn nhanh chóng làm dịu da bị kích ứng, khiến làn da trở nên khỏe mạnh, tươi sáng và tràn đầy sức sống.
Với tiêu chí luôn theo đuổi chăm sóc da “An toàn - Hiệu quả hợp lí - Chi phí dễ thực hiện“, đến nay LASVON Clinical chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng.

Sứ mệnh của chúng tôi

Chúng tôi cố gắng cung cấp các sản phẩm có Công Nghệ Điều Chế & Điều trị Tân Tiến Nhất; Đem đến giải pháp điều trị và chăm sóc da "An toàn - Hiệu quả - Chi phí hợp lý - Dễ thực hiện"

Shopping Cart0

Giỏ hàng